Landtour Trung Quốc

Kính gửi Quý đối tác !

 

Với  thế mạnh  và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Trung Quốc, Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá landtour Trung Quốc cạnh tranh nhất. Với những đối tác Landtour Trung Quốc thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

 

Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương hiệu cho các đối tác đặt landtour Trung Quốc. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

 

Ngày từ bây giờ, Quý đối tác trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Trung Quốc của chúng tôi để có chương trình và giá landtour tới các điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc và các nước trong khu vực với cạnh tranh nhất. Đường dây nóng: 04 6281 4340 // 094 3838 222

 

Lưu ý: Dịch vụ landtour Trung Quốc của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá landtour Trung Quốc, vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành )

Có thể bạn quan tâm